10 Ứng Dụng Hỗ Trợ Tự Học Hiệu Quả (Phần 2)

Bạn muốn tập chơi đàn Guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo trình? Đã có ngay những app tự học guitar với rất nhiều bài học đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, hãy cùng Victoria Music khám phá trong bài viết sau đây nhé!

Chơi guitar không hề dễ, nhưng cũng rất đáng để bỏ công sức tập luyện. Học chơi nhạc cụ mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta, nhưng làm sao để tự học và tự tập luyện mọi lúc mọi nơi, không cần mang theo sách vở nặng nề? Có rất nhiều app di động miễn phí giúp bạn học chơi guitar dễ dàng và tự tin hơn, kể cả khi hoàn toàn chưa biết gì về môn này.

Nối tiếp thành công của bài viết của 10 Ứng Dụng Hỗ Trợ Tự Học Hiệu Quả (Phần 1), Victoria Music xin giới thiệu đến các ban 5 ứng dụng tự học và luyện tập Guitar siêu hiệu quả khác. Cùng chúng tớ tham khảo bài viết ngay!

1. Justin Guitar

Justin Guitar vốn là một trong những trang web tốt nhất để học chơi guitar. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết những người mới tập chơi đều ghé thăm trang web này. Tại đây có lưu trữ rất nhiều bài học từ Justin Sandercoe, người đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về đàn guitar một cách đơn giản dễ hiểu và có thể giúp bạn chơi được một giai điệu bất kỳ ngay lập tức10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 6. Justin GuitarJustin Guitar vốn là một trong những trang web tốt nhất để học chơi guitar. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết những người mới tập chơi đều ghé thăm trang web này. Tại đây có lưu trữ rất nhiều bài học từ Justin Sandercoe, người đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về đàn guitar một cách đơn giản dễ hiểu và có thể giúp bạn chơi được một giai điệu bất kỳ ngay lập tức. Justin Guitar (Ảnh: Internet).Ứng dụng này có thể coi là phần mở rộng tuyệt vời của trang web đó, cung cấp mọi thứ bạn cần khi bắt đầu đến với guitar. Bạn sẽ thấy có chức năng chỉnh dây đàn, các video hướng dẫn, các bài học tương tác và hơn 1000 bản nhạc mà bạn có thể chơi theo để đánh được các hợp âm một cách hoàn hảo.Ứng dụng sẽ cho điểm và theo dõi sự tiến bộ của bạn qua tất cả các bài học, vì vậy bạn có thể tiếp tục học và chơi từ chỗ đã dừng lại ở lần trước.Tải Justin Guitar cho Android tại đâyTải Justin Guitar cho iOS tại đây. https://bloganchoi.com/app-tu-hoc-guitar-tren-dien-thoai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 6. Justin GuitarJustin Guitar vốn là một trong những trang web tốt nhất để học chơi guitar. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết những người mới tập chơi đều ghé thăm trang web này. Tại đây có lưu trữ rất nhiều bài học từ Justin Sandercoe, người đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về đàn guitar một cách đơn giản dễ hiểu và có thể giúp bạn chơi được một giai điệu bất kỳ ngay lập tức. Justin Guitar (Ảnh: Internet).Ứng dụng này có thể coi là phần mở rộng tuyệt vời của trang web đó, cung cấp mọi thứ bạn cần khi bắt đầu đến với guitar. Bạn sẽ thấy có chức năng chỉnh dây đàn, các video hướng dẫn, các bài học tương tác và hơn 1000 bản nhạc mà bạn có thể chơi theo để đánh được các hợp âm một cách hoàn hảo.Ứng dụng sẽ cho điểm và theo dõi sự tiến bộ của bạn qua tất cả các bài học, vì vậy bạn có thể tiếp tục học và chơi từ chỗ đã dừng lại ở lần trước.Tải Justin Guitar cho Android tại đâyTải Justin Guitar cho iOS tại đây. https://bloganchoi.com/app-tu-hoc-guitar-tren-dien-thoai/.

                                                   Justin Guitar (Ảnh: Internet).
                                                    Justin Guitar (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này có thể coi là phần mở rộng tuyệt vời của trang web đó, cung cấp mọi thứ bạn cần10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 6. Justin GuitarJustin Guitar vốn là một trong những trang web tốt nhất để học chơi guitar. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết những người mới tập chơi đều ghé thăm trang web này. Tại đây có lưu trữ rất nhiều bài học từ Justin Sandercoe, người đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về đàn guitar một cách đơn giản dễ hiểu và có thể giúp bạn chơi được một giai điệu bất kỳ ngay lập tức. Justin Guitar (Ảnh: Internet).Ứng dụng này có thể coi là phần mở rộng tuyệt vời của trang web đó, cung cấp mọi thứ bạn cần khi bắt đầu đến với guitar. Bạn sẽ thấy có chức năng chỉnh dây đàn, các video hướng dẫn, các bài học tương tác và hơn 1000 bản nhạc mà bạn có thể chơi theo để đánh được các hợp âm một cách hoàn hảo.Ứng dụng sẽ cho điểm và theo dõi sự tiến bộ của bạn qua tất cả các bài học, vì vậy bạn có thể tiếp tục học và chơi từ chỗ đã dừng lại ở lần trước.Tải Justin Guitar cho Android tại đâyTải Justin Guitar cho iOS tại đây. https://techfancy.net/ khi bắt đầu đến với guitar. Bạn sẽ thấy có chức năng chỉnh dây đàn, các video hướng dẫn, các bài học tương tác và hơn 1000 bản nhạc mà bạn có thể chơi theo để đánh được các hợp âm một cách hoàn hảo.

Ứng dụng sẽ cho điểm và theo dõi sự tiến bộ của bạn qua tất cả các bài học, vì vậy bạn có thể tiếp tục học và chơi từ chỗ đã dừng lại ở lần trước.

7. Yousician

Các ứng dụng chỉnh dây đàn và dạy hợp âm đều rất tốt, nhưng làm sao để biết được mình có đang chơi đúng hay không? Làm sao chắc chắn âm thanh phát ra từ cây đàn của mình là thực sự tốt và ngón tay của mình đã đặt đúng vị trí?10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 7. YousicianCác ứng dụng chỉnh dây đàn và dạy hợp âm đều rất tốt, nhưng làm sao để biết được mình có đang chơi đúng hay không? Làm sao chắc chắn âm thanh phát ra từ cây đàn của mình là thực sự tốt và ngón tay của mình đã đặt đúng vị trí? Ứng dụng Yousician trên điện thoại (Ảnh: Internet).Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho giáo viên thật ngoài đời nhưng Yousician cũng gần như làm được như vậy. Ứng dụng này có video hướng dẫn từng bước, trình bày các bài học do giáo viên âm nhạc thiết kế với nhiều chủ đề như hợp âm, cách gảy dây, quạt dây đàn, giai điệu, v.v. Ưu điểm lớn nhất là app thực sự nghe được cách chơi của bạn và đưa ra đánh giá, do đó bạn sẽ biết mình đang đúng ở đâu và sai ở chỗ nào để sửa.Tải Yousician cho Android tại đâyTải Yousician cho iOS tại đây. https://bloganchoi.com/app-tu-hoc-guitar-tren-dien-thoai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 7. YousicianCác ứng dụng chỉnh dây đàn và dạy hợp âm đều rất tốt, nhưng làm sao để biết được mình có đang chơi đúng hay không? Làm sao chắc chắn âm thanh phát ra từ cây đàn của mình là thực sự tốt và ngón tay của mình đã đặt đúng vị trí? Ứng dụng Yousician trên điện thoại (Ảnh: Internet).Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho giáo viên thật ngoài đời nhưng Yousician cũng gần như làm được như vậy. Ứng dụng này có video hướng dẫn từng bước, trình bày các bài học do giáo viên âm nhạc thiết kế với nhiều chủ đề như hợp âm, cách gảy dây, quạt dây đàn, giai điệu, v.v. Ưu điểm lớn nhất là app thực sự nghe được cách chơi của bạn và đưa ra đánh giá, do đó bạn sẽ biết mình đang đúng ở đâu và sai ở chỗ nào để sửa.Tải Yousician cho Android tại đâyTải Yousician cho iOS tại đây. https://bloganchoi.com/app-tu-hoc-guitar-tren-dien-thoai/

                                                                     
                                                                     Ứng dụng Yousician trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho giáo viên thật ngoài đời nhưng Yousician cũng gần10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 7. YousicianCác ứng dụng chỉnh dây đàn và dạy hợp âm đều rất tốt, nhưng làm sao để biết được mình có đang chơi đúng hay không? Làm sao chắc chắn âm thanh phát ra từ cây đàn của mình là thực sự tốt và ngón tay của mình đã đặt đúng vị trí? Ứng dụng Yousician trên điện thoại (Ảnh: Internet).Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho giáo viên thật ngoài đời nhưng Yousician cũng gần như làm được như vậy. Ứng dụng này có video hướng dẫn từng bước, trình bày các bài học do giáo viên âm nhạc thiết kế với nhiều chủ đề như hợp âm, cách gảy dây, quạt dây đàn, giai điệu, v.v. Ưu điểm lớn nhất là app thực sự nghe được cách chơi của bạn và đưa ra đánh giá, do đó bạn sẽ biết mình đang đúng ở đâu và sai ở chỗ nào để sửa.Tải Yousician cho Android tại đâyTải Yousician cho iOS tại đây. https://techfancy.net/ như làm được như vậy. Ứng dụng này có video hướng dẫn từng bước, trình bày các bài học do giáo viên âm nhạc thiết kế với nhiều chủ đề như hợp âm, cách gảy dây, quạt dây đàn, giai điệu, v.v. Ưu điểm lớn nhất là app thực sự nghe được cách chơi của bạn và đưa ra đánh giá, do đó bạn sẽ biết mình đang đúng ở đâu và sai ở chỗ nào để sửa.

8. Guitar 3D Chords

Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi và đang cố gắng học các hợp âm thì Guitar 3D Chords là công cụ tuyệt vời để trợ giúp10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 8. Guitar 3D Chords Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi và đang cố gắng học các hợp âm thì Guitar 3D Chords là công cụ tuyệt vời để trợ giúp. Ứng dụng có chứa tất cả các hợp âm cần thiết cho người mới học, nhưng điều khác biệt của nó là thể hiện hợp âm ở dạng 3D, giúp bạn nhanh chóng hiểu được vị trí đặt ngón tay trên cây đàn guitar. Ứng dụng Guitar 3D Chords trên điện thoại (Ảnh: Internet).Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng còn hướng dẫn cách chuyển thế tay khi thay đổi hợp âm, điều này rất quan trọng khi áp dụng vào các bài hát trong thực tế. Ứng dụng cũng thể hiện rõ những dây nào cần chơi trong hợp âm và có chế độ chia đôi màn hình để bạn nhìn rõ thao tác ở cả hai tay. Ngoài ra còn có các bài học và câu đố để kiểm tra kiến thức của bạn về hợp âm, giúp bạn nhanh chóng trở thành bậc thầy về lĩnh vực này.Tải Guitar 3D Chords cho Android tại đâyTải Guitar 3D Chords cho iOS tại đây. https://bloganchoi.com/app-tu-hoc-guitar-tren-dien-thoai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 8. Guitar 3D Chords Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi và đang cố gắng học các hợp âm thì Guitar 3D Chords là công cụ tuyệt vời để trợ giúp. Ứng dụng có chứa tất cả các hợp âm cần thiết cho người mới học, nhưng điều khác biệt của nó là thể hiện hợp âm ở dạng 3D, giúp bạn nhanh chóng hiểu được vị trí đặt ngón tay trên cây đàn guitar. Ứng dụng Guitar 3D Chords trên điện thoại (Ảnh: Internet).Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng còn hướng dẫn cách chuyển thế tay khi thay đổi hợp âm, điều này rất quan trọng khi áp dụng vào các bài hát trong thực tế. Ứng dụng cũng thể hiện rõ những dây nào cần chơi trong hợp âm và có chế độ chia đôi màn hình để bạn nhìn rõ thao tác ở cả hai tay. Ngoài ra còn có các bài học và câu đố để kiểm tra kiến thức của bạn về hợp âm, giúp bạn nhanh chóng trở thành bậc thầy về lĩnh vực này.Tải Guitar 3D Chords cho Android tại đâyTải Guitar 3D Chords cho iOS tại đây. https://bloganchoi.com/app-tu-hoc-guitar-tren-dien-thoai/. Ứng dụng có chứa tất cả các hợp âm cần thiết cho người mới học, nhưng điều khác biệt của nó là thể hiện hợp âm ở dạng 3D, giúp bạn nhanh chóng hiểu được vị trí đặt ngón tay trên cây đàn guitar.

Ứng dụng Guitar 3D Chords trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Guitar 3D Chords trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng còn hướng dẫn cách chuyển thế tay khi thay đổi hợp âm, điều này10 app giúp bạn tự học guitar mọi lúc mọi nơi từ “vỡ lòng” đến cao cấp - BlogAnChoi. Bạn muốn tập chơi đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian để đến trường lớp? Hay bạn đã chơi được kha khá và muốn tập luyện nâng cao mà không cần giáo . 8. Guitar 3D Chords Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi và đang cố gắng học các hợp âm thì Guitar 3D Chords là công cụ tuyệt vời để trợ giúp. Ứng dụng có chứa tất cả các hợp âm cần thiết cho người mới học, nhưng điều khác biệt của nó là thể hiện hợp âm ở dạng 3D, giúp bạn nhanh chóng hiểu được vị trí đặt ngón tay trên cây đàn guitar. Ứng dụng Guitar 3D Chords trên điện thoại (Ảnh: Internet).Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng còn hướng dẫn cách chuyển thế tay khi thay đổi hợp âm, điều này rất quan trọng khi áp dụng vào các bài hát trong thực tế. Ứng dụng cũng thể hiện rõ những dây nào cần chơi trong hợp âm và có chế độ chia đôi màn hình để bạn nhìn rõ thao tác ở cả hai tay. Ngoài ra còn có các bài học và câu đố để kiểm tra kiến thức của bạn về hợp âm, giúp bạn nhanh chóng trở thành bậc thầy về lĩnh vực này.Tải Guitar 3D Chords cho Android tại đâyTải Guitar 3D Chords cho iOS tại đây. https://techfancy.net/ rất quan trọng khi áp dụng vào các bài hát trong thực tế. Ứng dụng cũng thể hiện rõ những dây nào cần chơi trong hợp âm và có chế độ chia đôi màn hình để bạn nhìn rõ thao tác ở cả hai tay. Ngoài ra còn có các bài học và câu đố để kiểm tra kiến thức của bạn về hợp âm, giúp bạn nhanh chóng trở thành bậc thầy về lĩnh vực này.

9. Andy Guitar

Andy Guitar cũng là ứng dụng được phát triển bởi một giáo viên dạy guitar tên là Andy. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn với vô số bài học và bản nhạc mẫu, ngoài ra còn trả lời các câu hỏi thường gặp của những người mới tập chơi guitar.

                                                       Ứng dụng Andy Guitar trên điện thoại (Ảnh: Internet).
                                                                            Ứng dụng Andy Guitar trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Andy là một giáo viên tuyệt vời và rất kiên nhẫn. Các bài học được trình bày đơn giản và rõ ràng, vì vậy bạn sẽ thấy bản thân tiến bộ rất nhanh chóng. Một trong những điểm cộng lớn của Andy Guitar là bạn sẽ được học những bài hát hiện đại. Đa số ứng dụng guitar thường tập trung vào các tác phẩm kinh điển, nhưng Andy lại kết hợp dễ dàng giữa các bài hát được yêu thích như của The Beatles và Maroon 5.

10. 3000 Chords

Nếu bạn muốn có một giáo trình đơn giản chứa đầy đủ tất cả các hợp âm cần học thì 3000 Chords chính là ứng dụng dành cho bạn. Không phức tạp và nhiều tính năng như các ứng dụng khác nêu trên nhưng app này được thiết kế đơn giản và hiệu quả với mục tiêu duy nhất là cung cấp cho bạn một kho dữ liệu về hợp âm đầy đủ, đa dạng.

                                                                     Ứng dụng 3000 Chords trên điện thoại (Ảnh: Internet).
                                                                   Ứng dụng 3000 Chords trên điện thoại (Ảnh: Internet).

3000 Chords không chỉ hiển thị cách bấm hợp âm mà có thể chơi thành tiếng để bạn nghe và tập theo. Ứng dụng cũng có các trò chơi luyện hợp âm và cảm âm giúp bạn học thêm một vài lý thuyết guitar đơn giản. Đặc biệt có một tính năng rất hiếm thấy ở những ứng dụng khác, đó là hỗ trợ những người chơi guitar thuận tay trái.

Trả lời