12 WEBSITE Giúp Bạn Học Đàn Piano Siêu Đỉnh

 

Âm nhạc cổ điển kết hợp với piano phù hợp với bất kỳ sự kiện hay bối cảnh nào dù nó ra đời từ thế kỷ 18. Giai điệu đặc biệt của piano có sức hút kỳ lạ trong một dàn nhạc. Vì vậy, không bất ngờ khi rất nhiều người muốn học chơi đàn piano cổ điển.

Việc trở thành một nghệ sĩ piano nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều website trực tuyến có các giáo viên cung cấp các bài giảng về piano cổ điển. Những bài học trực tuyến này được hàng trăm người sử dụng để học và cải thiện kỹ năng chơi của họ. May mắn là, những bài học piano cổ điển rất linh hoạt và hầu hết phù hợp với tất cả mọi người.

Các trang web sau đây cung cấp các bài học piano cổ điển trực tuyến miễn phí hoặc phải trả phí rất hữu ích.

Hãy cùng Nhạc cụ Tất Thắng điểm qua nhưng website này, ưu lợi điểm của nó nhé.

1) Artistworks – Các bài học Piano Classic trực tuyến cùng Christie Peery

Các bài học piano cổ điển ở artistworks rất đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Sau khi đăng ký khóa học, học viên được nhận quyền truy cập hàng trăm tài liệu học tập trực tuyến.

Các bài học ở dạng video với các tùy chọn. Học viên có thể ghi âm các bài tập của họ và đăng nó lên để nhận được đánh giá mang tính chuyên môn từ người hướng dẫn. Những video này cũng được sử dụng như tài liệu học tập cho các thành viên khác.

Các bài học trực tuyến được thiết kế cho người mới bắt đầu, trung cấp và các lớp nâng cao. Ngoài ra còn có các lớp lý thuyết âm nhạc nhằm dạy học viên cách đọc nhạc. Các lớp cao cấp được học cùng giáo viên  trực tuyến hàng tháng, kèm tài liệu thưởng VIP khác.

Các bài học piano cổ điển trực tuyến trên artistworks được tổ chức bởi Christie Peery Scousen. Cô là một nghệ sĩ piano và giáo viên chuyên nghiệp. Năm 13 tuổi, cô là người giành chiến thắng trong cuộc thi Piano quốc tế.

Scousen đã có nhiều kinh nghiệm với tư cách là một nghệ sĩ độc tấu với các dàn nhạc giao hưởng quốc tế. Với sự giúp đỡ của cô, nhiều học viên trên trang web đã có thể đạt được ước mơ trở thành nghệ sĩ piano. Các đánh giá trên trang web cũng đáng chú ý; chúng tiết lộ một tiến trình có mục tiêu và thực tế để học cách chơi piano cổ điển.

2) Udemy

Udemy là một học viện trực tuyến nơi học viên có thể nhận được các bài học piano cổ điển ngắn hoặc dài hạn. Trên trang web, có các khóa học được thực hiện trước bởi các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm. Các khóa học này bao gồm các boot camps để dạy mọi người những điều cơ bản và các khóa học mở rộng gồm các lĩnh vực chuyên sâu hơn cho những người cần những bài học nâng cao.

Có rất nhiều bài tập khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các bản piano cổ điển trực tuyến cho người mới bắt đầu và những bài học cho người chơi ở mức độ cao hơn. Những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm cũng có thể tìm thấy những video hướng dẫn để cải thiện kỹ năng của họ.

Các bài học trực tuyến kéo dài từ 30 phút đến 2 giờ tùy thuộc vào trình độ của người học. Khi tham gia vào khóa học, học viên có thể truy cập vào các bài giảng được thực hiện trước đó. Các giáo viên sẵn sàng giúp học viên cải thiện khả năng ứng tấu piano, học các giai điệu phổ biến, hiểu các nốt nhạc và lý thuyết âm nhạc.

Trang web cũng dễ sử dụng. Các khóa học được từ 1 đến 5 để học viên mới quyết định chương trình nào phù hợp nhất. Các học viên cũng có thể chọn các khóa học dựa trên nhu cầu cụ thể của họ.

Một số bài học nhằm mục tiêu giúp các học viên cải thiện tiết mục, lý thuyết âm nhạc hoặc kỹ thuật sáng tác. Trang web này cũng cam kết hoàn lại tiền trong 30 ngày cho những học viên không hài lòng sau khi tham gia khóa học.

3) Lynda.com

Trên trang web này, học viên có thể truy cập vào các danh mục học piano cổ điển khác nhau: cho người mới bắt đầu, trung cấp hoặc khóa học nâng cao. Các bài học kéo dài trong khoảng 30 phút, chủ yếu được chia thành các phần ngắn bao quát toàn bộ khóa học.

Các bài học piano cổ điển bao gồm các môn học như lý thuyết âm nhạc, biểu diễn trực tiếp, kỹ thuật âm thanh cùng các môn khác. Có một khóa học dạy học viên cách ngồi và định vị tay, thực hành hòa âm hai tay, thực hành các danh mục tác phẩm từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng, đọc bản nhạc, v.v.

Nhiều người hướng dẫn trên trang web này đã thiết kế các bài học piano cổ điển trực tuyến của họ để giúp các học viên học theo tiến độ của riêng họ. Các kỹ thuật chuyên môn tập trung giúp các học viên thực hành và chơi tốt hơn trong các bài học piano của họ.

Các giảng viên trên trang web đều có bằng cấp, kinh nghiệm và có thể đáp ứng nhu cầu của học viên. Các học viên ghi âm lại bài học của mình để người hướng dẫn xem và đánh giá.Trang web có chất lượng cao, và bài học rất đa dạng để giúp học viên tìm học chi tiết về piano cổ điển trực tuyến.

4) Fiverr

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều màn trình diễn trên Fiverr. Các bài giảng chủ yếu được trình bày dưới dạng các bài học video. Ngoài ra còn có các bài học riêng trực tuyến được thực hiện qua Skype hoặc Facetime.

Trên trang web, học viên có thể chọn và những bài hướng dẫn phù hợp nhất cho mục tiêu của họ. Có đủ bài học từ cấp độ thấp đến cao.

Các lĩnh vực khác như học hợp âm, ngẫu hứng và cách chơi các bài hát được bao gồm trong các bài học. Các giảng viên chỉ định thời lượng của mỗi khóa học và các lĩnh vực sẽ được dạy trong mỗi bài học.

Các giảng viên trên Fiverr được đánh giá dựa trên thang điểm năm sao. Phản hồi này được cung cấp bởi các học viên chọn người nào hướng dẫn tốt nhất với mình.

Việc học cũng có thể liên tục. Sau những bài học đầu tiên, học viên tiếp tục mua các khóa học khác để học các kỹ năng mới, nâng cấp dần từ các bài học trung cấp đến nâng cao. Các bài học piano trực tuyến trên trang web có giá cả khá phải chăng, và các bài học được lên lịch để cho phép học viên học theo tiến độ của họ.

Trang web cũng giúp tìm những người hướng dẫn quan tâm đến việc giúp đỡ những người chưa bao giờ chơi piano cổ điển trước đây để học những điều cơ bản. Thông tin này được chỉ định trong phần mô tả biểu diễn, trong khi những người khác có thể chỉ định bài học của họ chỉ dành cho người chơi có kinh nghiệm, những người cần cải thiện kỹ thuật của họ.

5) Liberty Park Music

Trên trang web này, khi tham gia học, học viên được cung cấp tài khoản và lịch học riêng. Các bài học trực tuyến chủ yếu được cung cấp dưới dạng video hướng dẫn để hướng dẫn các thành viên thông qua khóa học.

Các hướng dẫn trên trang web này được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu. Gói này bao gồm hơn bốn mươi bài học piano cổ điển trực tuyến kéo dài trong thời gian 10 giờ, Chia thành các phần khác nhau giúp người đọc chủ động thời gian học.

Các thành viên xem các video hướng dẫn để học các kỹ thuật như thumb crossing, chuyển âm, dexterity và các kỹ năng khác giúp họ đạt được sự hài hòa và tăng nhịp độ trong quá trình luyện tập.

Các mô-đun trên trang web này đã được thiết kế để bao gồm các bài học piano cổ điển cơ bản và nâng cao. Các giảng viên và học viên có thể app chat trò chuyện trực tiếp trên trang web.

Giáo viên cho lời khuyên và gợi ý quan trọng để cải thiện kỹ năng của họ với tư cách là nghệ sĩ piano: hướng dẫn tư thế trong khi ngồi và chơi piano, đọc nhạc, tìm hiểu về âm giai và các nốt

6) HOFFMAN – Learn Piano Online

Các bài học piano cổ điển trên trang web này rất đơn giản và ngắn gọn. Chúng được thiết kế cho cả người lớn và trẻ em, những muốn trở thành nghệ sĩ piano. Giáo trình thiết kế tập trung, dễ dàng theo dõi các bài học piano và luyện tập thường xuyên.

Các bài học được phát triển dựa trên các nguyên tắc sau. Ngoài ra, phạm vi bao gồm hiểu lý thuyết âm nhạc, chơi bằng tai, ngẫu hứng, thành thạo các kỹ thuật và bài hát.

Những bài học đầu tiên được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký trên trang web cho các bài học piano cổ điển trực tuyến. Sau đó, học viên có quyền truy cập vào nội dung hấp dẫn như trò chơi, tài liệu thực hành, bản nhạc để học các nốt nhạc và âm giai, cũng như nghe các bài hát để hỗ trợ thực hành.

Trang web này thuộc sở hữu của Joseph Hoffman. Ông gọi nó là học viện Hoffman, nơi ngay cả trẻ em cũng có thể học cách chơi piano cổ điển. Hoffman có bằng Thạc sĩ về âm nhạc và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc.

Phương pháp của ông rất đơn giản và được thiết kế chuyên nghiệp để giúp mọi người đạt được ước mơ trở thành nghệ sĩ piano. Các video hướng dẫn có chất lượng cao. Học viên cũng có thể tận dụng dịch vụ cao cấp cung cấp các phần tương tác video trực tiếp nơi học viên có thể tìm hiểu thêm về việc chơi piano cổ điển.

7) I Play the Piano

Các bài học piano cổ điển trực tuyến trên trang web này được thiết kế cho học viên ở mọi cấp độ học tập. Các bài học trực tuyến cho người mới bắt đầu với những điều cơ bản bao gồm cách ngồi và định vị tay trong khi chơi piano cổ điển.

Ngoài ra, những người học trung cấp và cao cấp được tiếp xúc với các mẹo và gợi ý để giúp họ học các kỹ thuật tốt hơn được sử dụng cho các nghệ sĩ piano nổi tiếng. Các khóa học được thực hiện để giúp học viên học cách chơi piano cổ điển theo tiến độ của riêng họ. Các bài học bao gồm hiểu bản nhạc, nghe các bản thu âm được tạo sẵn, cũng có thể được tải xuống cho mục đích thực hành.

Có bảy giáo sư âm nhạc có kinh nghiệm trên trang web này. Bao gồm cả giảng viên nam và nữ đã chơi trong các buổi hòa nhạc ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Tiểu sử của họ đã được công bố để cung cấp cho học viên một ý tưởng về loại kiến ​​thức có thể có được bằng cách tham gia khóa học. Có hơn một trăm bản ghi video và âm thanh đã được các giáo viên giải thích để hướng dẫn tất cả học viên.

Những phần ghi âm này đã được xác định để giúp học viên dễ dàng hiểu tài liệu cho người mới bắt đầu và các cấp độ khác. Những tài liệu học tập này luôn có sẵn, học viên có thể học một cách thuận tiện.

8) Playground Sessions

Các bài học trên trang web này cung cấp một cách thú vị và thiết thực để tìm hiểu cách chơi piano cổ điển. Hướng dẫn đơn giản giúp học viên có thể học và phát bài hát đầu tiên trong vòng năm phút.

Playground Sessions được sáng lập bởi Quincy Jones, một nghệ sĩ dương cầm đã thắng giải Grammy. Các bài học piano cổ điển trực tuyến bắt đầu từ những điều cơ bản tới các cấp độ nâng cao.

Học viên có thể học cách chơi các bài hát nổi tiếng của Beatles, Beethoven, Adele và nhiều người khác. Các bài học tập trung vào đào tạo thực tế để giúp học viên thành thạo cách đọc nhạc, ứng biến và hiểu các hợp âm.

Trang web có phần mềm trực tuyến phát hiện khi bạn chơi đúng nốt nhạc. Phần mềm hiển thị trên màn hình máy tính chuyển sang màu xanh lá cây khi chơi đúng nốt, nhưng nó chuyển sang màu đỏ khi chơi lỗi. Trang web này rất dễ sử dụng và mọi người đều có thể học.

Đã có những đứa trẻ bảy tuổi bắt đầu với những điều cơ bản và học cách chơi piano cổ điển. Học viên có thể học từ xa bằng máy tính hoặc thiết bị di động. Giáo viên âm nhạc cũng có thể sử dụng trang web này để dạy học viên của mình trong các lớp học.

9) Piano Marvel

Piano Marvel là một trang web trả phí hàng tháng, nơi trẻ em và người lớn có thể học cách chơi piano cổ điển. Trang web cung cấp hàng trăm tài liệu và công cụ học tập bao gồm các video hướng dẫn và các tệp âm thanh để hỗ trợ học viên.

Chương trình học tương tác nhằm mục đích dạy những học viên chưa bao giờ chơi piano cổ điển trước đây. Nó cũng bao gồm các mẹo và kỹ thuật để giúp học viên tăng tốc độ khi chơi piano. Khóa học trên trang này phù hợp với những người dự định luyện tập với piano acoustic, bàn phím số hoặc bộ điều khiển MIDI.

Thư viện nhạc trên trang web được cập nhật hàng ngày cho học viên nhiều tùy chọn hơn. Học cách chơi piano cổ điển qua online bằng máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Tài khoản miễn phí cho phép người dùng truy cập vào các tài liệu học tập cơ bản trên trang web.

Tư cách thành viên VIP cho phép người dùng truy cập vào nội dung cao cấp, video chất lượng cao, toàn bộ thư viện nhạc và các trò chơi sáng tạo để giúp trẻ học nhanh hơn. Sau khi đăng ký tài khoản, người dùng sẽ chỉ được yêu cầu đăng nhập bất cứ lúc nào để bắt đầu hoặc tiếp tục bài học. Trang web rất dễ sử dụng và là nguồn đáng tin cậy của các bài học piano cổ điển trực tuyến.

10) Piano with Willie

Gói thành viên được cung cấp trên trang web này cấp cho người dùng quyền truy cập vào một loạt các tài liệu học tập. Những công cụ này đã được điều chỉnh theo các cấp độ khác nhau của các bài học piano cổ điển. Các bài giảng bao gồm các tính năng thực tiễn và lý thuyết giúp người học có thêm kinh nghiệm trong khi học từ xa.

Chế độ thành viên được mở cho tất cả mọi người. Sau khi đăng ký trên trang web, các thành viên có thể chọn các tài liệu phù hợp nhất họ cần từ thư viện. Trong khóa học, các thành viên phản hồi về sự tiến bộ của họ. Điều này được thực hiện thông qua các tập tin video cho thấy người hướng dẫn giải thích những sai lầm và cách cải thiện có thể đạt được.

Trang web được sở hữu và điều hành bởi Willie Myette. Các bài học bao gồm các yếu tố cần thiết để chơi piano cổ điển cũng như lời khuyên để cải thiện chơi và thực hành. Những chương trình học riêng cho cá nhân được thiết kế khi thành viên VIP

Các chương trình học tập được cập nhật thường xuyên với các công cụ và tính năng mới để hỗ trợ học viên thực hành nhiều hơn mỗi ngày. Các video cũng có chất lượng cao để giúp học viên hiểu các bài học. Trang web có thiết kế tốt và học viên có quyền truy cập vào hỗ trợ khách hàng để cải thiện bài học của họ.

11) Flowkey Online Piano Lessons

Các bài học trực tuyến trên trang web này được điều chỉnh theo các cấp độ khác nhau cho tất cả các nghệ sĩ piano. Các bài học đã được thiết kế để học viên có thể bắt đầu chơi các bàt hát trên piano cổ điển trong vòng vài phút.

Trên trang web, chương trình học bao gồm các khía cạnh như cách ngồi và đặt tay trong khi chơi đàn. Các bài học khác dạy học viên cách sử dụng tay trái và tay phải một cách độc lập, cải thiện sự tập trung và tốc độ, cách đọc bản nhạc và chơi thể loại âm nhạc khác nhau. Các bài học trực tuyến có tính tương tác cao; chúng được tổ chức dưới dạng video hướng dẫn trực tuyến và tệp âm thanh.

Trên trang web này, học viên có thể tiếp cận các giáo viên nổi tiếng, người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nghệ sĩ piano. Họ cung cấp một phương pháp học tập tương tác để giúp học viên hiểu và tập trung trong khi thực hành.

Các bài học trực tuyến được thiết kế cho người mới bắt đầu và những người khác có thể đã có kinh nghiệm với piano. Việc tải xuống có thể được thiết lập trong vòng vài phút và những bài học đầu tiên là miễn phí. Những bài học giới thiệu này giúp học viên hiểu những điều cơ bản khi chơi piano cổ điển.

Có bài học miễn phí trên trang web. Tất cả người truy cập có cơ hội để giành được phiếu quà tặng; các bài học cao cấp cho học viên truy cập vào nhiều nội dung học tập hơn trên trang web. Trang web hữu ích và các tính năng đều dễ sử dụng đối với tất cả những người mong muốn trở thành nghệ sĩ piano

12) Classical Piano Teachers

Đây là một trang web dành cho tất cả những người đam mê muốn học cách chơi piano cổ điển. Các bài học trực tuyến trên trang web này đã được thiết kế cho người lớn và trẻ em. Để bắt đầu, học viên sẽ hoàn thành một mẫu đơn ngắn cho biết họ là người mới bắt đầu hay nghệ sĩ piano trung cấp và các thông tin khác như địa chỉ, email và thông tin liên lạc.

Các bài học trực tuyến đã được tạo ra dựa trên một định dạng sáng tạo, đầy thách thức và thú vị để khuyến khích học viên cảm thấy thoải mái và tự tin khi học. Các khóa học bắt đầu với lý thuyết âm nhạc bao gồm lịch sử của âm nhạc cổ điển và nhiều thông tin hơn về hợp âm, nốt, cách hình thành một tiết mục và các thông tin hữu ích khác.

Sau đó, học viên được giới thiệu các nhạc cụ để bắt đầu thực hành các nốt, và các kỹ thuật piano cổ điển khác.

Trên trang web, các giáo viên truyền tải một cách hài hước và có phương pháp tương tác để thu hút các học viên trong suốt khóa học. Những bài học này cũng phù hợp cho những học viên đang chuẩn bị cho buổi thử giọng hoặc kỳ thi.

Các giáo viên đã được đánh giá dựa trên khả năng tiến bộ của học viên và áp dụng các phương pháp tốt nhất để giúp họ tiến bộ. Mỗi giáo viên đều đã đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp cá nhân và họ được đào tạo bài bản, giúp học viên học chơi piano cổ điển trong nhiều năm.

Các bài học trực tuyến được điều phối qua Skype theo lịch trình thuận tiện nhất cho học viên.

Nhạc cụ Tất Thắng mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn ngày càng cải thiện khả năng chơi đàn piano của mình!

Trả lời