Đại lý chính thức của YAMAHA- nhạc cụ Tất Thắng Victoria Music

Thông báo

Nhạc cụ Tất Thắng Victoria Music rất vinh hạnh khi được chứng nhận là đại lý chính thức cung cấp các mặt hàng chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản YAMAHA. Để tìm hiểu thêm về các mặt hàng và thông tin sản phẩm vui lòng truy cập website của chúng tôi hoặc inbox cho fanpage nhé!!!
—————————————————–

Tìm hiểu thêm về hãng YAMAHA

  • Yamaha ban đầu là một công ty chế tạo đàn piano, Torakusu Yamaha là người sáng lập vào năm 1887 tại thành phố Hamamatsu, Shizuoka, Nhật Bản.

 

Chân dung ông Torakusu Yamaha

  • Công ty Chủ yếu sản xuất đàn reed organ. Sau đó, tập đoàn Yamaha của Nhật Bản trở thành nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng nhất thế giới và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nghe nhìn. Ngoài ra, công ty còn sản xuất thêm các bộ phận máy tính, đồ thể thao, đồ gia dụng, nội thất, máy công cụ và robot công nghiệp.

 

  • Công ty có trụ sở chính tại Nhật Bản, với các chi nhánh trên toàn thế giới. Ngoài các sản phẩm điện tử, Yamaha còn có các cơ sở nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị tại Nhật Bản. Phát triển các phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu âm học để làm cho các sản phẩm của họ trở nên quen thuộc hơn, để hình thành một môi trường thói quen cho mọi người thưởng thức các sản phẩm âm nhạc.

 

  • Nhờ việc nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ và bền dùng để sản xuất các bộ phận của đàn piano, Yamaha bắt đầu ứng dụng thành công công nghệ của mình vào sản xuất động cơ, động cơ, xe máy từ sau Thế chiến thứ hai. Hãng xe này đã giới thiệu nhiều mẫu xe đạp phân khối nổi tiếng và các dòng xe khác phù hợp với người châu Á. Yamaha Motors vẫn là nhà sản xuất xe máy lớn trên thế giới và có đội đua Yamaha với nhiều tay đua lão làng và nổi tiếng. Ngoài ra, hãng xe này cũng là một trong những hãng xe được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và lựa chọn. Tại Việt Nam, Yamaha cũng có nhiều chi nhánh với nhiều loại xe đa dạng, được người Việt tin dùng và được đảm bảo về mẫu mã, chất lượng. Người sáng lập đầu tiên của Torakusu Yamaha được thành lập vào năm 1887 tại thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

 

  • Năm 1966, Yamaha Music Foundation được thành lập, với việc thành lập Yamaha Europe Ltd. tại Tây Đức, nó đã thâm nhập sâu hơn vào thị trường Châu Âu. Yamaha luôn cam kết thúc đẩy và hỗ trợ giáo dục trong ngành công nghiệp âm nhạc, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp phân biệt Yamaha với các đối thủ cạnh tranh. Yamaha đã tạo ra các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người trên toàn thế giới. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty được toàn cầu công nhận về chất lượng âm học, thiết kế, công nghệ và dịch vụ khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu của Yamaha đã được đông đảo các chuyên gia, tổ chức, doanh nhân và người tiêu dùng trong các ngành liên quan đánh giá cao.

Trả lời