Pickup KNA nhạc cụ thủ công

Pickup KNA đến từ châu Âu

Được làm thủ công dựa trên thiết kế và mong muốn được cung cấp cho các nhạc sĩ acoustic những phụ kiện có thiết kế tự nhiên và mang lại âm thanh chân thật để khuếch đại âm thanh của nhạc cụ.
Mỗi sản phẩm đều được sản xuất để mang lại âm thanh chân thực nhất cùng với việc dễ dàng cài đặt và sử dụng, yêu cầu ít hoặc không cần sửa đổi nhạc cụ.

Về KNA

Với KNA Pickups, chúng tôi tận tâm cung cấp cho các nhạc sĩ acoustic những phương tiện có âm thanh tự nhiên, thiết kế tự nhiên để khuếch đại nhạc cụ của nghệ sĩ. Sứ mệnh của KNA đặt ra là trở thành cầu nối truyền thống của các nghệ nhân đến từ thế hệ cũ với sự đổi mới của các nhạc sĩ hiện đại mà chúng tôi phục vụ. Mỗi sản phẩm pickup đến từ KNA đều được sản xuất thủ công ở Châu Âu bằng cách sử dụng các bộ phận và loại gỗ tốt thường dành riêng cho các nhạc cụ.

Trong đầy đủ các giải pháp thu âm của mình, chúng tôi cung cấp một số thiết kế để đảm bảo người chơi có được âm thanh tốt nhất có thể ứng dụng. Bộ thu âm áp điện, từ tính, thụ động và chủ động của chúng tôi cung cấp khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên được thiết kế riêng cho dải âm và dải động của từng nhạc cụ. Sản phẩm có sẵn các bộ thu âm đa năng sẽ hoạt động với hầu hết mọi nhạc cụ có bề mặt phẳng nơi có thể đặt bộ chuyển đổi và các mẫu phổ biến dành cho ghi-ta dây nylon và dây thép, ukulele, banjo, bouzouki, violin, viola, cello và double bass. Mỗi chiếc đều được chế tạo để mang lại âm thanh chân thực nhất có thể, với việc cài đặt dễ dàng, đòi hỏi ít hoặc không cần sửa đổi nhạc cụ.

Sản phẩm KNA

Pick Up Vol KNA VV-3V Violin/Viola

Pick Up Vol KNA VV-3 VIolin/Viola

Pick Up VIolin/Viola KNA VV-WI

Pick Up Cello KNA VC-1

Pick Up Contrabass KNA DB-1

Pickup KNA Guitar Classic NG-1

Trả lời