CÁCH NHẬN VÀ KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI 3 THÁNG HỌC PIANO MIỄN PHÍ CÙNG ỨNG DỤNG FLOWKEY TỪ YAMAHA MUSIC VIETNAM

Sau khi mua đàn piano chính hãng của Yamaha Music Vietnam, bạn sẽ nhận được voucher 3 tháng học miễn phí trên ứng dụng flowkey ngay tại trang web của chúng tôi. Vui lòng tải app và tạo tài khoản flowkey trước khi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký Yamaha Music ID bằng cách truy cập link bên dưới:

Link đăng ký Yamaha IDhttps://bit.ly/3oM0jDX

Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng Google, Facebook hoặc nhấn vào biểu tượng Người dùng mới.

Bước 2: Đăng ký sản phẩm đã mua có trong danh sách ưu đãi nhận mã flowkey:

Vui lòng chọn mục “Đăng ký sản phẩm”, Nhấp vào nút “Đăng ký sản phẩm mới” và bắt đầu nhập tên sản phẩm của bạn và các thông tin bắt buộc khác. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc tìm kiếm sản phẩm của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Lưu ý: Từ 15/08 – 31/12/2023, khách hàng mua đàn digital piano thuộc dòng đàn Clavinova sẽ được nhận ưu đãi học piano qua app Flowkey miễn phí trong 3 tháng.

Bước 3: Xác minh đăng ký của bạn bằng cách nhấp vào tab Đăng ký sản phẩm và bấm chọn quy đổi mã flowkey

Bước 4: Bạn sẽ được dẫn về trang kích hoạt tài khoản flowkey, vui lòng bấm chọn “Redeem” để hoàn thành.

Sau khi thực hiện các bước trên máy tính, bạn có thể tải App trên điện thoại hoặc máy tính bảng, đăng nhập vào tài khoản đã tạo để sử dụng flowkey.

Nếu bạn sử dụng điện thoại để kích hoạt, bạn vẫn sẽ cần thao tác Bước 1 và Bước 2 tương tự như với máy tính để nhận mã flowkey.

Sau khi nhận được mã flowkey, bạn vui lòng truy cập vào link này: https://app.flowkey.com/code và dán mã flowkey của bạn vào, bấm chọn redeem để hoàn thành.

Bạn sẽ nhận được thông báo Redeem thành công và yêu cầu đăng nhập để trải nghiệm flowkey miễn phí trong 3 tháng. Bấm chọn Log in (đăng nhập) để chuyển sang app flowkey.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần phải tạo tài khoản và tải app flowkey trước khi kích hoạt mã như Yamaha Music đã hướng dẫn ở trên.

Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Victoria Music để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn có được trải nghiệm học tập vui vẻ.

Victoria Music tự tin là Đại Lý Yamaha chính hãng số 1 miền Bắc, mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm piano chính hãng Yamaha do Victoria Music phân phối

 

Trả lời