Gợi ý 4 mẫu đàn organ cho bé 5 tuổi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, đàn organ được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình học tập, đặc biệt là các bé 5 tuổi bởi ở độ tuổi này, việc tiếp xúc với nhạc cụ sớm có thể giúp bé cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động về mặt hình thành nhân cách. Với nhiều dòng đàn organ khác nhau trên thị trường, mẫu đàn organ cho bé 5 tuổi nào tốt nhất và phù hợp là điều được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Trong bài viết này, Nhạc cụ Tất Thắng sẽ chia sẻ một số điều cần quan tâm khi mua đàn organ cho bé học nhạc và gợi ý 4 mẫu đàn organ cho bé 5 tuổi tốt nhất hiện nay.

Kích thước đàn, phím đàn phù hợp với bé

Bố mẹ không nhất thiết phải lựa chọn những cây đàn organ có số phím và kích thước phím tiêu chuẩn (thường là 61 hoặc 76 phím gần giống với phím piano). Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những cây đàn organ cho bé 5 tuổi có kích thước nhỏ với 32 hoặc 44 phím mini.

Tính năng hỗ trợ học đàn cơ bản

Điều quan trọng khi mua đàn organ cho bé 5 tuổi là chọn được những cây đàn có chức năng phù hợp, vừa đủ cơ bản, có đủ chức năng hỗ trợ bé những bước đầu học tập. Thay vì lựa chọn những cây đàn cao cấp với các tính năng dành cho biểu diễn, bạn nên lựa chọn những cây đàn tích hợp các tính năng hỗ trợ việc học đàn và giải trí phù hợp với bé chẳng hạn như tính năng hướng dẫn bằng giọng nói, tập đàn với tay trái, tay phải hoặc cả 2 tay.

tcm:69-1326491

Định hướng con đường âm nhạc lâu dài của bé

Nếu bé có đam mê âm nhạc và định hướng lâu dài về việc học đàn organ thì bạn nên lựa chọn những cây đàn organ cho bé 5 tuổi với hệ âm thanh đa dạng, nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Chọn mua đàn organ mới

Khi mua đàn organ cho bé 5 tuổi, không nên mua đàn organ giá rẻ. Tuy có lợi thế giá rẻ, nhưng chúng lại rất hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng, gây nhiều khó khăn cho bé trong quá trình học, chưa kể sẽ làm trẻ nhanh nản chí. Bạn không cần đầu tư vào những cây đàn quá cao cấp nhưng cũng không nên mua đàn organ có nguy cơ hỏng hóc cao vì ở độ tuổi này, bé thường chưa có ý thức giữ gìn đồ vật. Bố mẹ nên mua đàn organ mới, độ bền cao để có thể chịu được sự khám phá của bé, đồng thời rèn luyện tính cách giữ gìn, bảo quản đồ vật cho bé ngay từ nhỏ.

“Thiên thần” âm nhạc: PSS-E30 

tcm:69-1326492

Đàn organ PSS-E30 là dòng đàn mà phụ huynh không thể nào bỏ qua khi muốn mua đàn organ cho bé 5 tuổi. Đàn có phần thân nhỏ gọn và bàn phím được thiết kế riêng thích hợp với bàn tay nhỏ và lực nhấn phím của bé. Đàn còn giúp bé làm quen với âm thanh tuyệt vời của các loại nhạc cụ phổ biến nhất, kèm theo đó là đa dạng các hiệu ứng âm thanh và tính năng đa dạng.

Nhạc trưởng tí hon: PSS-F30 

tcm:69-1326493

Khi mua đàn organ cho bé 5 tuổi, phụ huynh cần cân nhắc kỹ những dòng đàn organ thích hợp cho quá trình học tập và phát triển âm nhạc hợp với tính cách bé. Vì thế, Yamaha đã cho ra đời đàn organ PSS-F30 với đầy đủ các tính năng thú vị để giúp trẻ dễ dàng hơn khi học nhạc. Ngoài ra, tương tự như đàn organ PSS-E30, PSS-F30 cũng có thiết kế bàn phím và thân đàn nhỏ gọn hoàn hảo với bàn tay nhỏ và lực nhấn phím của bé, thậm chí bé có thể tự mình mang đến trường.

Keyboard dành cho bé mới bắt đầu: PSR-F51

tcm:69-1326498

Đàn organ cho bé 5 tuổi PSR-F51 diện mạo tiêu chuẩn của Yamaha với ưu điểm đơn giản mà tinh xảo, đường nét gọn gàng với kích thước tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo một âm thanh mạnh mẽ và vang vọng. Nếu như 2 mẫu đàn trên giúp bé làm quen với đàn organ thì đây là chiếc đàn rất thích hợp với các bé bắt đầu học đàn organ bài bản tại trường âm nhạc hoặc ở nhà.

Keyboard hỗ trợ cho bé tự học PSR-E273 

tcm:69-1335907

Vừa là một dụng cụ học tập, PSR-E273 sở hữu các chức năng tối ưu, hỗ trợ phát triển khả năng cảm âm và tự học đàn. PSR-E273 giúp các bé cảm thấy hứng thú hơn khi học nhạc bằng các tính năng giải trí thú vị và bổ ích

 

Trả lời