Nhạc Cụ Tất Thắng – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Nhạc Cụ Giáo Dục Trên Toàn Quốc

Tầm quan trọng của âm nhạc trong việc giúp trẻ định hình trí tuệ và tăng cường khả năng sáng tạo đã được minh chứng. Vì vậy, giáo dục âm nhạc trong trường học cũng là định hướng đi đúng đắn mà Bộ Giáo Dục đã triển khai

  •  Tầm quan trọng của Giáo Dục Âm Nhạc trong trường học:

Việc dạy và học âm nhạc ở trường tiểu học nhằm góp phần thực hiện được mục tiêu giáo dục của nhà trường là đào tạo con người toàn diện về Đức -Trí -Thể – Mỹ. Ở các trường học phổ thông, thông qua môn học âm nhạc mà trẻ em được hoạt động, được nhận thức, được cảm thụ âm nhạc…và trang bị cho các em có một số kiến thức về văn hoá âm nhạc phổ thông, góp phần cùng các môn học khác giáo dục nhân cách cho học sinh. Có thể nói vai trò của âm nhạc đối với sự phát triển trí tuệ của học sinh là vô cùng quan trọng. Trong khi tập hát, trí nhớ âm nhạc của các em được rèn luyện thông qua việc học thuộc các bài hát, bài tập đọc nhạc. Trong khi tham gia các hoạt động âm nhạc, học sinh được tăng cường khả năng cảm nhận những rung động tinh tế, hiểu được những trạng thái tình cảm khác nhau được thể hiện qua âm nhạc : vui, buồn, hân hoan, tự hào, tha thiết… Giáo dục âm nhạc trong nhà trường nhằm phát triển ở học sinh khả năng lĩnh hội, hiểu và cảm thụ cái đẹp, phân biệt được cái hay cái dở trong âm nhạc.

  • Với uy tín hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và nhạc cụ, Nhạc cụ Tất Thắng – Victoria Music đã được nhiều đơn vị trường học trên toàn quốc tin tưởng và cùng thực hiện nhiều dự án cung cấp Nhạc cụ Giáo dục qui mô lớn. Mời bạn đọc tham khảo E-catalog giới thiệu các sản phẩm Nhạc cụ trường học (Nhạc cụ thể hiện tiết tấu và Nhạc cụ thể hiện giai điệu) mà Victoria Music cung cấp và tham khảo các dự án chúng tôi từng thực hiện nhé!

 

 

  • Nhạc Cụ Giáo Dục trường quốc tế do Nhạc cụ Tất Thắng – Victoria Music cung cấp:

 

Trả lời