Đàn Keyboard Yamaha EZ-300 – Khơi Nguồn Tình Yêu Âm Nhạc Của Trẻ

Yamaha EZ-300 là đàn keyboard cảm ứng 61 phím – đặc biệt được trang bị các phím đàn phát sáng, thiết kế như một mẫu đàn organ cơ động dành cho những người mới chơi lần đầu, đi kèm với nhiều tính năng được nhà sản xuất thiết kế đăc biệt phù hợp với trẻ nhỏ.

Với thiết kế thời trang và toàn diện Key-board Yamaha EZ-300 là cây đàn organ hiếm hoi trên thị trường có màu trắng bạc thời thượng và tinh tế, làm đẹp thêm không gian nội thất của bạn. Mời bạn cùng Nhạc cụ Tất Thắng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm về những tính năng vượt trội của đàn Yamaha EZ-300 nhé!

Với Yamaha EZ-300, bạn có thể tập, chơi và biểu diễn với cây đàn này qua nhiều chức năng bài học và nhiều tiếng nhạc cụ chân thực.

 • Chức năng Hướng dẫn bằng đèn sáng thuận tiện sẽ chỉ cho bạn cần bấm nốt nào bằng phím đàn phát sáng
 • Tổng cộng 202 bài nhạc mẫu cài sẵn, gồm nhiều bài nhạc nổi tiếng, cũng như các bản nhạc để học đàn
 • Các Tiếng nhạc cụ chân thực và tự nhiên – tổng cộng 622 Tiếng – bao gồm tiếng mẫu thật của đàn đại dương cầm
 • Nhiều chức năng hữu ích, bao gồm 205 kiểu đệm tự động giúp nâng cao khả năng biểu diễn của bạn
 • Chức năng mở rộng các bản nhạc cho phép bạn chơi và tập các bản nhạc yêu thích
 • Sơn phủ ngoài màu trắng bạc trang nhã, phù hợp cho mọi không gian nội thất

  Phím phát sáng – giúp chơi nhạc thật thú vị ngay từ lần đầu tiên!

  Chỉ cần bấm các phím phát sáng là có bản nhạc hay – một cách tự nhiên và dễ dàng.

  Ngoài ra,nếu bạn muốn tiến bộ hơn nữa, hãy luyện tập theo tiến độ của riêng mình với ba chức năng Bài học. Học đánh riêng bằng tay phải và tay trái, và thậm chí chia bài hát thành từng phần để tập nhiều lần. Các phím phát sáng sẽ hướng dẫn bạn từ đầu tới cuối, giúp bạn tận hưởng cảm giác chơi nhạc – ngay cả khi bạn không thể đọc nhạc.

  Thật hứng thú và vui thích khi luyện tập và chơi nhạc!  Yamaha EZ- 300 loại bỏ những khó khăn ban đầu của những người bắt đầu tập luyện và khuyến khích con trẻ chăm chỉ tập luyện.

  Chơi các bản nhạc bạn thích

  EZ-300 cài sẵn 202 bản nhạc mà cả gia đình sẽ thích. Với các bài nổi tiếng được nhiều người biết mà bạn đã nghe và muốn chơi trên piano – từ các bài nhạc pop, nhạc thiếu nhi, cổ điển, v.v. Bạn có thể tận hưởng cảm giác chơi các bản nhạc hoặc đơn giản chỉ nghe nhạc tự động chạy. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng EZ-300 cùng máy tính để bổ sung thêm các bản nhạc bạn yêu thích.

  Nhạc Pop

  Gồm các bài: Happy, It’s My Life, Viva La Vida, Bad Romance, Shape of You, Duele El Corazon, Titanium, Perfect, Treasure và Something Just Like This

  Các bài khác

  Gồm các bài: Frère Jacques, Old MacDonald Had a Farm, Aloha Oe, Santa Lucia, Lullaby của Brahms, Menuett BWV Anh.114, Prelude op.28-15 “Raindrop”, Für Elise, Twinkle Twinkle Little Star và Hành khúc Thổ Nhỹ Kỳ… và còn nhiều nữa

  Các bài hát trendy và thịnh hành và bắt tai nhất với đa dạng các thể loại chiều lòng cả trẻ em lẫn người lớn đã được nhà sản xuất cập nhập và tích hợp ngay vào trong cây đàn Yamaha Ez-300.

  Tận hưởng cảm giác chơi nhạc với âm thanh chân thực của nhiều loại nhạc cụ thật

  EZ-300 có tổng cộng 622 tiếng của các loại nhạc cụ được cài sẵn (gọi là Tiếng nhạc cụ). Trong đó có các tiếng nhạc cụ “Live” đặc biệt, bao gồm các tiếng mẫu được ghi âm thực tế từ đàn đại dương cầm, nhạc cụ bộ dây và kèn đồng. Chỉ với một cây đàn keyboard duy nhất, bạn có thể chơi rất nhiều loại nhạc cụ đích thực và biểu diễn với âm thanh đầy đặn đến kinh ngạc. Ngoài ra,đàn còn có chức năng Cảm ứng Chạm cho phép bạn kiểm soát một cách đầy biểu đạt âm lượng bằng cách bấm phím mạnh hay nhẹ – giúp bạn gắn kết với âm nhạc khi thể hiện bản thân, trong lúc nghịch các chức năng Đệm Tự động cùng nhiều hiệu ứng khác nhau.

  CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA EZ-300

 

 

Công ty cổ phần Âm thanh Ánh sáng Nhạc cụ Victoria – Nhạc cụ Tất Thắng tự tin là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, phân phối độc quyền sản phẩm Đàn Organ Yamaha EZ-300 

Đàn Keyboard Yamaha EZ-300 hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm âm nhạc thú vị và là người bạn đồng hành lâu dài trên con đường khám phá thế giới âm nhạc!

Liên hệ hotline ngay 0963 828 804 – 0976 666 525 để được tư vấn chi tiết, trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Nhạc cụ Tất Thắng bạn nhé!

(*) Tham khảo bài viết: Đàn Organ phù hợp nhất dành cho trường học

Trả lời