Nhìn Lại Một Năm Khai Trương Showroom Mới Nhạc Cụ Tất Thắng – Victoria Music

Cửa hàng VICTORIA MUSIC – Không gian Trải nghiệm Nhạc cụ Yamaha

Sự kiện khai trương Yamaha Experience Corner – Victoria Music đã chính thức diễn ra vào lúc 9h00 ngày 25/12/2021. Yamaha Music Vietnam hy vọng rằng “thành viên mới” của chuỗi Yamaha Experience Corner sẽ là nơi dừng chân lý tưởng để các tín đồ âm nhạc Hà Nội có thể trải nghiệm nhạc cụ chính hãng từ Yamaha.
Tác giả: Yamaha Music
Mới đó mà một năm 2022 đã trải qua và đến những ngày cuối cùng của năm. Một năm nữa lại đi qua, Nhạc Cụ Tất Thắng – Victoria Music rất cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.
Yamaha Experience Corner là không gian chuyên trưng bày nhạc cụ Yamaha cao cấp nằm trong đại lý Yamaha chính hãng.
Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế về NHÌN – NGHE – CHƠI nhạc cụ chất lượng, đồng thời được tư vấn về các giải pháp chọn nhạc cụ phù hợp với khả năng và chi phí, sở thích của mình.
Tại sao không ghé qua ngay showroom Cửa hàng Nhạc cụ Tất Thắng – Victoria Music, trải nghiệm Không gian nhạc cụ Yamaha Experience Corner, đắm chìm trong thế giới âm nhạc sáng tạo của riêng bạn, thỏa thích chơi trải nghiệm bất kì loại nhạc cụ trong mơ nào mà bạn hàng mong muốn.

 

Trả lời