Smart Pianist – Tự Học Nhạc Tại Nhà Với YAMAHA Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế

Smart Pianist – Ứng dụng dành riêng cho bạn để chơi bất kỳ bài hát nào!

Ứng dụng Smart Pianist được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa hè năm 2017, cùng với sự ra mắt của cây đàn CSP Clavinova – dòng Clavinova mới đầu tiên trong hơn 30 năm. Không giống như các mẫu Clavinova trước đây, CSP chủ yếu được thiết kế để vận hành với Smart Pianist, vì bản thân nhạc cụ này có khá ít phím.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Smart Pianist là cách nó cung cấp cho người chơi khả năng vận hành nhạc cụ bằng một thiết bị mà mọi người đều quen thuộc: điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của riêng họ. Mặc dù nhiều nhạc cụ Yamaha có lợi ích từ các nút chạm tiện ích trên bảng điều khiển (quan trọng đối với biểu diễn trực tiếp và dễ sử dụng), việc có thể điều khiển nhạc cụ bằng một thiết bị thông minh là điều rất hấp dẫn đối với nhiều người. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra quyết định mở rộng khả năng tương thích với Smart Pianist cho một số lượng lớn đàn piano lai và piano điện của Yamaha ngoài CSP Clavinova.

Lựa chọn giọng hát dễ dàng và cài đặt dễ dàng

Ngoài việc chọn tiếng đàn piano, bạn có thể sử dụng Smart Pianist để điều chỉnh các thông số như độ vang từ tiếng vọng ở địa điểm biểu diễn, và các yếu tố khác ảnh hưởng đến âm đàn piano.

Bạn có thể sử dụng chức năng layer để tạo nhiều lớp tiếng, hoặc chức năng split (tách đôi) để chơi các tiếng đàn khác nhau bằng tay trái và tay phải, chơi đồng thời nhiều tiếng đàn để có màn trình diễn với âm thanh tròn đầy hoàn hảo.

Một loạt các chức năng như Transpose, Tuning, Pedal và các cài đặt acoustic có thể được cấu hình dễ dàng và trực quan.

*Lựa chọn giọng hát và các chức năng có thể cấu hình có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.

  

Đa dạng các bài học piano

Ứng dụng này cho phép bạn phát lại các Bản nhạc cài sẵn và các dữ liệu khác của bản nhạc (MIDI). Bạn có thể thưởng thức các bản nhạc hoặc luyện chơi theo khi đang phát nhạc.

Ngoài ra, bạn có thể thực hành các bài tập từ các phương pháp nổi tiếng như Beyer, Burgmüller, Czerny và Hanon trong khi xem bản nhạc bằng PDF.

Có thể mua trực tuyến thêm các bản nhạc mới.

*Có sự khác biệt về chức năng và hiển thị, tùy thuộc vào nhạc cụ, thiết bị thông minh và phiên bản của Ứng dụng bạn đang sử dụng.

   

Chơi được ngay các bài yêu thích của bạn với chùm hợp âm

Ứng dụng này có thể tự động tạo chùm hợp âm dựa trên các bản nhạc trong thiết bị thông minh của bạn.

Chơi được ngay các bài yêu thích của bạn với chùm hợp âm

Chơi được ngay các bài yêu thích của bạn với chức năng “Audio To Score” (Dòng CSP/ Dòng CVP-800)

Smart Pianist có chức năng “Audio To Score” tự động tạo điểm đệm piano từ các bài hát trên thiết bị thông minh của bạn, cho phép bạn chơi theo giai điệu yêu thích của mình.

Chơi được ngay các bài yêu thích của bạn với chức năng “Audio To Score” (Dòng CSP/ Dòng CVP-800)

Nhạc đệm của ban nhạc mà bạn có thể hát theo (chỉ ở dòng CSP)

Thưởng thức phần đệm từ một ban nhạc đệm năng động, ngay cả khi bạn đang chơi một mình. Phần đệm cung cấp nhiều mẫu đa dạng trên nhiều thể loại để phù hợp với màn trình diễn của bạn. Bạn cũng có thể kết nối micro và hát cùng với các chức năng hòa âm cho phép bạn tự động tạo bản sao lưu hợp xướng cho các buổi biểu diễn của mình, ngay cả khi bạn đang hát một mình.

Nhạc đệm của ban nhạc mà bạn có thể hát theo (chỉ ở dòng CSP)  Nhạc đệm của ban nhạc mà bạn có thể hát theo (chỉ ở dòng CSP)

Trả lời