Điều gì làm nên sự khác biệt của sáo Recorder Yamaha

Sáo Recorder là loại nhạc cụ phổ biến trong ngành giáo dục âm nhạc cho trẻ em trên thế giới. Sáo dễ thổi, dễ chơi, học rất nhanh và có giá thành hợp lý là những đặc điểm khiến sáo Recorder phù hợp với mọi người và mọi lứa tuổi còn là mẫu sáo được đưa vào chương trình giáo dục âm nhạc ở trường tiểu học, trung học tại Nhật Bản.

Sáo Recorder đến từ thương hiệu YAMAHA đang là thương hiệu được ưa chuộng và yêu thích nhất thị trường. Ngoài các dòng sáo Recorder từ nhựa chất lượng cao ABS với phiên bản truyền thống hay nhựa trong suốt nhiều màu Rainbow dành cho trẻ em, Yamaha còn đặc biệt tung ra phiên bản mới làm từ nhựa thân thiện với môi trường Ecodear. 

  • Sáo Recorder nhựa ABS và Sáo Recorder Rainbow:

Sáo nhựa Recorder có độ bền cao và dễ vệ sinh mà vẫn mang lại âm thanh tự nhiên như sáo gỗ. Nhiều trường học trên khắp thế giới sử dụng sáo recorder Yamaha nhờ âm điệu chính xác, dễ chơi và âm thanh biểu cảm phong phú.

 

Sáo nhựa Recorder có độ bền cao và dễ vệ sinh mà vẫn mang lại âm thanh tự nhiên như sáo gỗ. Nhiều trường học trên khắp thế giới sử dụng sáo recorder Yamaha nhờ âm điệu chính xác, dễ chơi và âm thanh biểu cảm phong phú.

 

  • Được làm từ nhựa ABS của Yamaha luôn tuân thủ các quy định liên quan đến việc sản xuất và sử dụng các chất hóa học được cấp phép từ các tổ chức uy tín trên thế giới.
  • Sản xuất tại các nhà máy có chứng nhận chất lượng ISO. Với công nghệ bám dính siêu âm được sử dụng để lắp ráp các bộ phận của máy ghi âm soprano và alto thay vì kết dính.
  • Bên cạnh đó, chất liệu sáo được làm bằng ngà voi nhân tạo nên rất chắc chắn và đẹp mắt kết hợp với hệ thống Fingering.

Sáo Recorder Rainbow toàn thân trong suốt với lớp màu phủ rực rỡ, vô cùng phù hợp cho trẻ em.

  • Sáo Recorder nhựa thực vật:

Sáo Recorder Yamaha nhựa thực vật sử dụng thiết kế cơ bản giống như các sáo recorder phổ biến nhất của Yamaha, nhưng khác hơn là chất liệu ECODEAR có mật độ cao hơn, tạo ra âm sắc phong phú hơn, cải thiện khả năng thở và phản hồi của người chơi.

                                                                                                         

  • Thân sáo Yamaha làm bằng nhựa “Ecodear” có nguồn gốc thực vật được tạo ra bằng cách kết hợp axit polylactic (PLA) có nguồn gốc từ thực vật với các vật liệu khác thông qua quy trình hợp kim polyme Toray ban đầu, đạt được các đặc tính tương tự như nhựa gốc dầu thông thường.
  • Ecodear” được sử dụng trong sáo Recorder YRS-401 và YRS-402B là một hợp chất của axit polylactic và nhựa ABS (tỷ lệ 3: 7) có cùng khả năng làm việc, độ bền, sức mạnh và hình thức như nhựa ABS thông thường, đồng thời giảm lượng khí thải CO2 khoảng 20%. Nhưa Ecodear này cũng là một vật liệu an toàn đã được sử dụng trong các thiết bị gia dụng, thiết bị văn phòng và nhiều loại vật dụng khác.

 

Trả lời

0976666525