Tập Huấn Sử Dụng Sáo Recorder và Pianica tại Các Trường Học Miền Bắc – Victoria Music và Yamaha Việt Nam

Trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến 9 tháng 10 năm 2023, Victoria Music đã tham gia cùng Yamaha Việt Nam trong việc tổ chức một tập huấn đặc biệt về việc sử dụng sáo Recordernhạc cụ kèn bấm Pianica tại một loạt các trường học tại khu vực miền Bắc. Sự kiện này đã diễn ra tại hai địa điểm chính là Hà Nội và Nghệ An.

Victoria Music, đồng hành cùng Yamaha Việt Nam, đã rất vui mừng tham dự và hỗ trợ trong ba buổi tập huấn tại Hà Nội và một buổi tại Sở Giáo Dục tỉnh Nghệ An, tại thành phố Cửa Lò. Tại Hà Nội, ba trường học được lựa chọn là trường TH Lê Quý Đôn, trường TH Newton trường TH Vạn Bảo. Buổi tập huấn đã diễn ra thành công với sự hướng dẫn nhiệt tình từ nghệ sĩ Flute Bùi Minh Hoa – người đang giữ vị trí phó trưởng đoàn tại Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

Tại buổi tập huấn tại Sở Giáo Dục tỉnh Nghệ An, cũng đã được tổ chức một cách trọn vẹn và nồng nhiệt, với sự chỉ đạo từ các giảng viên chất lượng được Yamaha tuyển chọn kỹ lưỡng trong khu vực Nghệ An.

Ngay sau một ngày tập huấn chuyên sâu, các thầy cô giáo đã nắm vững cách sử dụng cả sáo Recorder và kèn bấm Pianica. Họ đã tự tin thổi những giai điệu và bài hát đơn giản, tạo nên những âm nhạc riêng biệt. Victoria Music cùng với Yamaha Việt Nam hy vọng rằng những sản phẩm như sáo Recorder và kèn bấm Pianica sẽ có cơ hội được tiếp cận với tất cả học sinh trên khắp cả nước. Chúng tôi tin rằng những bản nhạc và giai điệu mà họ sáng tạo ra sẽ không chỉ mang lại niềm thư giãn mà còn tăng cường hiệu quả trong quá trình giảng dạy và học tập.

Victoria Music, cùng với những đối tác thân thiết, luôn đặt sức khỏe và tâm huyết vào công việc. Chúng tôi mong muốn góp phần vào việc phát triển văn hóa âm nhạc tại Việt Nam. Nếu quý đối tác có nhu cầu về các loại nhạc cụ trường học như sáo Recorder và kèn bấm Pianica, hay thậm chí là kèn đồng trống đội và quần áo nghi thức, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Victoria Music – Siêu Thị Nhạc Cụ ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU YAMAHA

Địa chỉ: 25 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963828804 | 0976666525 | 0983425414

Chúc mọi đối tác của Victoria Music luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng để góp phần xây dựng môi trường âm nhạc tốt đẹp cho đất nước.

Trả lời