Tổng kết sự kiện khai trương Showroom của Công ty cổ phần Âm thanh Ánh sáng Nhạc cụ Victoria

Tổng kết sự kiện khai trương Showroom của Công ty cổ phần Âm thanh Ánh sáng Nhạc cụ Victoria

 

Sự kiện khai trương Showroom ngày 25/12/2021 vừa qua của Công ty cổ phần Âm thanh Ánh sáng Nhạc cụ Victoria đã thành công mỹ màn! Tất cả khách hàng và đối tác tham gia đều được tận hưởng những khoảnh khắc rất vui và thư giãn trong buổi khai trương vừa rồi của chúng tôi. Đóng góp trong thành công lần này, chúng tôi không thể không nhắc tới sự góp mặt của các vị khách quý và đối tác, đại diện nhãn hàng từ Yamaha. Victoria xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý vị khi đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai trương vừa rồi của chúng tôi!

Sau đây là đường link Video tóm tắt lại những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện vừa rồi,

Đừng quên rằng để tri ân Khách hàng trong sự kiện lần này, chương trình siêu ưu đãi giảm giá của chúng tôi đang diễn ra từ ngày 25/12/2021 – 25/01/2022, toàn bộ khách hàng ghé mua nhạc cụ ở Victoria đều được hưởng ưu đãi đặc biệt: 5% cho toàn bộ dòng sản phẩm Yamaha, 20% cho các sản phẩm violin và guitar, 25% cho bộ trống Talent, và hàng loạt khuyến mãi khác.

Liên hệ chúng tôi này để biết thêm chi tiết! Hotline:  096.382.8804

http://https://drive.google.com/drive/folders/1QMF1VieJUrO72LUtWAnKIMCEO6cenB0k?fbclid=IwAR0XXgEQxBjWU2c9oGPmfITjkyECr5EZbTaJuKvu0rLhEqOeRleha3SuS5c

Trả lời