Top 10 kênh Youtube giúp bạn tự học đàn guitar tại nhà (phần 2)

Top 10 kênh Youtube giúp bạn tự học đàn guitar tại nhà (phần 2)

6. Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là kênh Youtube về guitar đã hoạt động rất lâu năm ở Việt Nam. Những bài giảng lúc mới bắt đầu của anh là những bài đệm hát cơ bản, lý thuyết nhạc lý. Cách truyền tải của Tiến Nguyễn rất nghiêm túc, dễ tiếp thu. Gần đây, kênh được đầu tư hơn về chất lượng hình ảnh, âm thanh, bám sát những bài hát đang được ưa chuộng trên thị trường âm nhạc.

Tần suất ra video: Trên 3 video/tuần.

Ngoài ra, Tiến Nguyễn thường xuyên cho ra những video cover bài hát cùng người vợ xinh đẹp của mình, cùng với đó là các bản solo nhạc không lời trên guitar. Tiến Nguyễn được biết đến là chủ của một shop đàn, vậy nên, những video review đàn, phụ kiện cũng là một trong những nội dung của kênh.

Trình độ phù hợp: Đa dạng, từ mới bắt đầu-trung bình khá.

LINK: https://www.youtube.com/user/anhtien235/videos

7. LickNRiff – Free Guitar Education

Kênh đã hoạt động từ năm 2011 đến nay. Tại đây, các bạn có thể tìm được những bài giảng về solo guitar, fingerstyle, kỹ thuật đặc biệt. LickNRiff sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình rất nhanh với những bài giảng đi sâu vào chuyên môn như cách quạt chả, đi bass…Kênh không có nội dung gì khác ngoài kiến thức, bài giảng về guitar.

Tần suất ra video: 1-2 video/tuần.

Trình độ phù hợp: Trung bình khá-cao.

LINK: https://www.youtube.com/user/LickNRiff/videos

Bạn sẽ nâng cao trình độ của mình rất nhanh với anh chàng này

8. JustinGuitar

Những bài học của JustinGuitar đa số ở trình độ khá-cao, yêu cầu người học đã có một thời gian chơi đàn nhất định. Chất lượng âm thanh và hình ảnh của JustinGuitar là vô cùng chất lượng, kênh được thiết kế đồng bộ, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Không chỉ là những bài giảng về kỹ thuật, kênh cung cấp cho người xem những video về lý thuyết âm nhạc, lịch sử guitar, cách luyện cảm âm… Kênh không có nội dung gì khác ngoài những bài giảng guitar.

Tần suất ra video: 1-2 video/tuần.

Trình độ phù hợp: Khá-cao.

LINK: https://www.youtube.com/user/JustinSandercoe/videos

Nếu bạn đang bế tắc trong quá trình tập luyện, đây sẽ là một channel phù hợp

JustinGuitar trên kênh truyền hình BBC

9. Active Melody

Active Melody là kênh Youtube cung cấp đa số những bài giảng với guitar điện. Đó là những bài học về lick, riff, lead, hợp âm màu, nâng cao… Do đó, kênh đòi hỏi người học là những tay guitar điện, có trình độ và thời gian chơi guitar đã lâu. Đây sẽ là nơi bạn tìm được những bài học khác biệt nếu bạn đang bế tắc trên con đường học guitar của mình. Kênh không có nội dung gì khác ngoài kiến thức về guitar.

Tần suất ra video: 1-3 video/tuần.

Trình độ phù hợp: Khá-cao.

LINK: https://www.youtube.com/user/activemelody/videos

10. GuitarJamz

GuitarJamz là một trong những kênh Youtube đi đầu về hướng dẫn guitar qua Internet. Kênh đã hoạt động được một thời gian dài, luôn cập nhật, đổi mới và duy trì được lượng fan trung thành. GuitarJamz cung cấp những bài giảng từ khó đến dễ, từ những bài đệm hát cho đến những kỹ thuật nâng cao. Tại đây, những người chơi lâu năm có thể tìm được hướng dẫn của những câu Lick, Riff hay Trick vô cùng hữu ích.

Nội dung giảng dạy của GuitarJamz là vô cùng phong phú, đa dạng. Do đó, kênh chỉ tập trung phát triển nội dung về chuyên môn, không có những nội dung ngoài lề.

Tần suất ra video: 1 video/ngày.

Trình độ phù hợp: Đa dạng.

LINK: https://www.youtube.com/user/martyzsongs

Tại đây bạn có thể tìm được những bài học với đàn guitar từ dễ đến khó, phù hợp với nhiều đối tượng. Hãy cùng Victoria nâng cao khả năng chơi nhạc ngay tại nhà với các kênh Youtube rất hữu hiệu này nhé! Nếu bạn còn biết thêm về Youtuber dạy đàn guitar hiệu quả nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tớ ngay nhé!

 

 

Reference source: Toplist

Trả lời

Contact Me on Zalo
0976666525