Bộ sưu tập nhạc cụ thể hiện tiết tấu tại Nhạc cụ Tất Thắng

Bộ sưu tập nhạc cụ thể hiện tiết tấu tại Nhạc cụ Tất Thắng

Tầm quan trọng của âm nhạc trong việc giúp trẻ định hình trí tuệ và tăng cường khả năng sáng tạo đã được minh chứng trên nhiều nghiên cứu. Vì vậy, giáo dục âm nhạc trong trường học cũng là định hướng đi đúng đắn mà Bộ giáo dục đã triển khai. Trong thông tư số 37/2021/TT-BGDĐT của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo gửi tới các trường học trên cả nước về giáo dục môn âm nhạc có ghi rất chi tiết về danh sách các nhạc cụ cần có trong việc dạy học. 

Từ nhạc cụ thể hiện tiết tấu như trống nhỏ, song loan, lục lạc,… hay thể hiện giai điệu như kèn phím, organ keyboard,… đều rất quan trọng cho việc giáo dục âm nhạc toàn diện cho trẻ. Mời các bạn đọc cùng khám phá bộ sưu tập nhạc cụ thể hiện tiết tấu và giai điệu đang có sẵn tại Nhạc cụ Tất Thắng nhé!

 Nhạc cụ thể hiện tiết tấu:

1.Trống nhỏ:

Loại trống thông dụng, gồm trống đi kèm dùi gõ. Trống có đường kính từ 180cm-20cm, chiều cao 75mm. Trống nhỏ mang lại âm thanh phù hợp cho nhiều thể loại âm nhạc, nhất là âm nhạc dân gian, Việt Nam cổ truyền.

2. Thanh phách gỗ:

Dụng cụ hữu dụng và đơn giản nhất phục cụ cho các em tập luyện tiết tấu

3. Tambourine:

Tambourine hay còn gọi là trống lắc tay. Nhạc cụ Tất Thắng có sẵn loại Tambourine phổ biến với đường kính 20cm, cao 5cm, chất liệu thép không rỉ mang lại độ bền cao và hình thức sáng bóng đẹp mắt. Tambourine phù hợp cho dàn nhạc cụ nghi lễ và thiết bị đoàn đội tại trường học

4. Chuông – Handbells:

Nhạc cụ thông dụng, có 8 quả chuông (cao độ tương ứng Đô, Rê, Mi, Pha, Son, La, Si, Đô) được làm từ kim loại, có tay cầm dùng để lắc

5. Lục lạc – Maracas:

Lục lạc hay Maracas, gồm hai bầu rỗng bằng nhựa hoặc gỗ, có tay cầm, bên trong đựng những hạt đậu hoặc viên đá nhỏ

6. Sáo recorder:

Sáo recorder là loại sáo dọc soprano recorder làm bằng nhựa, dài 330mm, phía trước có 7 lỗ bấm, phía sau có 1 lỗ bấm, dùng hệ thống bấm Baroque. Sáo recorder tại Nhạc cụ Tất Thắng đến từ thương hiệu nổi tiếng Yamaha với chất liệu nhựa cao cấp ABS mang lại độ bền cao tuyệt đối. Sáo có âm thanh hay và độc đáo, có thể chơi cho cả độc tấu và hòa tấu.

7. Xylophone và Metallophone:

Xylophone và Metallophone là loại nhạc cụ gồm những thanh kim loại hoặc gỗ (loại có 15 thanh) được gắn với nhau vào giá đỡ, có hai dùi gõ. Âm thanh được tạo ra từ 2 loại nhạc cụ này có tiếng vang vọng, thánh thót và trong trỏe, tươi sáng. 

8. Woodblock:

Nhạc cụ thông dụng, gồm ống gỗ được gắn với tay cầm và dùi gõ. Ống gỗ có một phần tạo ra âm thanh thấp, một phần tạo ra âm thanh cao

9. Triangle – Kẻng tam giác:

Dụng cụ luyện tập tiết tấu chuyên dụng. Ở Nhạc cụ Tất Thắng, kẻng tam giác có đầy đủ size từ bé đến lớn cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Bộ sưu tập Nhạc cụ rèn luyện tiết tấu tại Nhạc cụ Tất Thắng có đầy đủ các lựa chọn phù hợp cho môi trường giáo dục học đường. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, Nhạc cụ Tất Thắng đã chứng minh được uy tín qua chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và sự hợp tác lâu dài từ nhiều đối tác lớn trên toàn quốc. Liên hệ hotline ngay để được tư vấn chi tiết và hưởng nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn.

𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐫𝐢𝐚 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 – 𝐍𝐡𝐚̣𝐜 𝐜𝐮̣ 𝐓𝐚̂́𝐭 𝐓𝐡𝐚̆́𝐧𝐠

Những dự án chúng tôi từng thực hiện

       

Trả lời

Contact Me on Zalo
0976666525