Kèn phím Melodion – Thiết bị giáo dục dành cho trường học

Kèn phím Melodion – Thiết bị giáo dục dành cho trường học

Tầm quan trọng của âm nhạc trong việc giúp trẻ định hình trí tuệ và tăng cường khả năng sáng tạo đã được minh chứng. Vì vậy, giáo dục âm nhạc trong trường học cũng là định hướng đi đúng đắn mà Bộ giáo dục đã triển khai. Một trong những nhạc cụ không thể thiếu trong việc giáo dục âm nhạc tại các trường học là kèn phím Melodion, đây cũng là loại nhạc cụ được Bộ Giáo Dục khuyên dùng trong chương trình âm nhạc.

Mời các bạn đọc cùng Nhạc cụ Tất Thắng tìm hiểu xem những cây kèn phím Melodion nào phù hợp nhất cho môi trường học đường nhé!

1. Giáo dục âm nhạc giúp trẻ phát triển tư duy và sáng tạo

Việc dạy và học âm nhạc ở trường tiểu học nhằm góp phần thực hiện được mục tiêu giáo dục của nhà trường là đào tạo con người toàn diện về Đức -Trí -Thể – Mỹ. Ở các trường học phổ thông, thông qua môn học âm nhạc mà trẻ em được hoạt động, được nhận thức, được cảm thụ âm nhạc…và trang bị cho các em có một số kiến thức về văn hoá âm nhạc phổ thông, góp phần cùng các môn học khác giáo dục nhân cách cho học sinh. Có thể nói vai trò của âm nhạc đối với sự phát triển trí tuệ của học sinh là vô cùng quan trọng. Trong khi tập hát, trí nhớ âm nhạc của các em được rèn luyện thông qua việc học thuộc các bài hát, bài tập đọc nhạc. Trong khi tham gia các hoạt động âm nhạc, học sinh được tăng cường khả năng cảm nhận những rung động tinh tế, hiểu được những trạng thái tình cảm khác nhau được thể hiện qua âm nhạc : vui, buồn, hân hoan, tự hào, tha thiết… Giáo dục âm nhạc trong nhà trường nhằm phát triển ở học sinh khả năng lĩnh hội, hiểu và cảm thụ cái đẹp, phân biệt được cái hay cái dở trong âm nhạc.

2. Kèn phím Melodion tại Nhạc cụ Tất Thắng:

  • Kèn Melodion hay còn được gọi là kèn Melodica hay kèn Pianica. Đây là loại nhạc cụ rất dễ chơi, biết bấm nốt nhạc trên đàn organ là có thể thổi được, kèn phù hợp với mọi lứa tuổi cả thiếu nhi và người lớn ..
  • Hướng dẫn sử dụng kèn melodion: Âm thanh kèn được vang lên dài hoặc ngắn, thổi ra bài hát hay không không chỉ phụ thuộc vào các nút bấm trên kèn mà còn còn phụ thuộc vào hơi thổi vào của người sử dụng. Do vậy việc sử dụng linh hoạt giữa việc bấm phím và hơi thổi rất quan trọng. Nó sẽ quyết định việc có đem lại bản nhạc như mong muốn hay không.

 

 

𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐫𝐢𝐚 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 – 𝐍𝐡𝐚̣𝐜 𝐜𝐮̣ 𝐓𝐚̂́𝐭 𝐓𝐡𝐚̆́𝐧𝐠: 𝐕𝐞̂̀ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢

Victoria Music là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nhạc cụ số lượng lớn cho các trường học và đại lý bán lẻ. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, Victoria Music đã chứng minh được chất lượng của sản phẩm và dịch vụ qua sự kiểm chứng từ các khách hàng lớn. Liên hệ chúng tôi ngay để hưởng ngay những ưu đãi giá tốt cho cả mua sỉ và mua lẻ.

Những dự án chúng tôi từng thực hiện

       

Trả lời